4 ราศี ปี 62 บุ ญ บ า ร มีสูง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา หมด ทุ ก ข์ หมด โ ศ ก หมด ห นี้สิน ได้บ้านใหม่ ได้รถใหม่

4 ราศี ปี 62 บุ ญ บ า ร มีสูง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา หมด ทุ ก ข์ หมด โ ศ ก หมด ห นี้สิน ได้บ้านใหม่ ได้รถใหม่

ผู้ ที่ เ กิ ดราศีพิจิก
ปี 2561 หัวใจหว้าวุ่นทั้งปี เรื่องรักๆใคร่ๆทำเอาเสี ยการ เ สียงาน เ สียเงิน เ สียทอง และหมดเวลาไปเยอะกับเรื่องเหล่านี้ ทำให้ชีวิตไม่ค่อยขยับไปไหน ความก้าวหน้ าก็ไม่ค่อยมี

ดว งหยุดกับที่มานาน ดว งชะต าท่านจะได้ลาภลอยอย่ างไม่คาดฝัน ความฝันเกี่ยวกับญาติผู้ใหญที่ที่ เ สียไปนานแล้วจะให้โชค มีเงินใช้ห นี้ใช้สิน และออกรถใหม่ แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดราศีพิจิกเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดว งไม่ดีอย่ างใครเขา

แน ะนำให้ร่วมบริจาคเงินเกี่ยวกับสถานพย าบ าล หรือการแพ ท ย์ เพื่อสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูน ยิ่งๆขึ้น อ่า นแล้วดี แ ชร์เก็ บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียว

กับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่ านไปด้วย ขอให้ท่านประสบ พบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ ที่ เ กิ ดราศีสิงห์
ปี 2561 ที่ผ่านมาถือว่า เป็นปีที่หนักมากๆในเรื่องเงินๆทองๆ ที่ยังไม่เป็นไปต ามเป้าที่วางไว้ อะไรที่แพลนไว้ทั้งรถ ทั้งบ้าน ก็พลาดหวังไปซะหมด ความรักก็มีเรื่องให้กระทบกระทั่งอยู่บ่อยครั้ง การงานจู่ๆคนเคย

สนิทที่ทำงานก็มีเ ห ตุให้คลางแคลงใจกัน เริ่มห่างเหินไม่สนิทใจ เหมือนแต่ก่อน แต่ในปี 2562 นี้อะไรๆ
กำลังจะกลับมาเหมือนเดิมเข้าที่เข้าทาง

ดว งชะต าท่านจะได้ลาภลอยอย่ างไม่คาดฝัน ดว งโช คลา ภจากตัวเลขจะให้โชค ความฝันเกี่ยวกับการจับเงิน งมเงินในน้ำ มีโอกาสได้จับเงินล้าน มีเงินปลด ห นี้สิน จะได้รถใหม่

และได้ขึ้นบ้านใหม่ของตัวเอง พร้อมเดียวกันเลย แน ะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดราศีสิงห์เหมือน เพื่อนๆหลายๆคน แต่กลับดว งไม่ดีอย่ างใครเขา

แน ะนำให้ทำบุญทำทานกับคนพิ ก า ร จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสม บุญบารมี ให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่ านแล้วดี แ ชร์เก็ บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่ านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอ แต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ ที่ เ กิ ด ราศีกุมภ์
ดว งชะต าปี 61 ที่ผ่านมาไม่ค่อยสู้ดี เจอเรื่องหนักๆจน ใจท้ อ หมดกำลังใจสู้ชีวิต แต่มาปี62 นี้ ทุกอย่ างกำลังจะเดินไปในทิสทางที่ดีขึ้น ดว งค่อยๆขยับใกล้เข้าหาความสำเร็จดว งชะต าท่านจะได้ลาภลอยอย่ างไม่คาดฝัน ความฝันเกี่ยวกับงูใหญ่หรือพญ านา คจะให้โชคใหญ่ จะได้ถอยรถป้ายแดงแนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย

เกิดราศีกุมภ์เหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดว งไม่ดีอย่ างใครเขา แน ะนำให้หมั่นใส่บาตรช่วงเช้าในวันพุธให้บ่อย เพื่อสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่า นแล้วดี แ ชร์เก็ บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับ ท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่ านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ ที่ เ กิ ดราศีพฤษภ
ฟ้าหลังฝนย่อมงดงามเสมอ ซึ่งในปี2561 อาจไม่ใช่ปีของคุณ แต่ในปี2562 นี้ เอาช้างมาหยุดก็ฉุดไม่อยู่ ดว งชะต าพุ่งทะย า นฟ้า เฮงๆตั้งแต่ต้นปี ดว งชะต าท่านจะได้ลาภลอย อย่ างไม่คาดฝัน ดว งโชคลาภจากตัวเลข จะให้โชค ความฝันเกี่ยวกับสิ่งของห าย รถห าย กระเป๋าตังค์ห าย จะให้โชคใหญ่สังเกตป้ายทะเบียนรถดีๆ ยิ่งรถที่ห ายเป็นสีแดง จะมีโอกาสสูงมาก

และไม่จำเป็นว่าสีรถต้องตรงกับสีรถที่เราใช้จริงๆ มีโอกาสได้จับเงินล้าน มีเงินใช้ห นี้ใช้สิน หมดภาระการเงิน มีเงินถอยรถใหม่ มีเงินดาวน์บ้านสมใจอ ย ากแน ะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดราศีพฤษภ เหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดว งไม่ดีอ ย่ างใครเขา

แนะนำให้ไปทำบุญโล งศ พ จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมี ให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่ านแล้วดี แ ชร์เก็ บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิด วันเดียวกับท่านราศีเดียว กับท่านจะได้อ่ านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ สาธุ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *