ต้องรีบไปโดน!! เผยร้านบุฟเฟ่ต์ไอเดียเจ๋ง ‘บ่อกุ้งกลางร้าน’ จับกุ้งสดๆ ยกขึ้นเตาฟินสุดๆ!!

ทำเอาฮือฮากันทั้งโลกโซเชียลเมื่อล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า “กิตติพงษ์ รัตนบรรเทิง” ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมประกาศตามหา ร้านบุฟเฟ่ต์สุดอลังการ ที่มีบ่อกุ้งอยู่ในร้านสุดเก๋ ในจังหวัดโคราช จากข้อมูลเบื้องต้นไข่เจียวก็ได้ไปตามหาและรวบรวมข้อมูลมาฝากเพื่อนๆ ร้านที่ว่านี้มีชื่อว่า “ร้านบางแสนบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา โคราช” ร้านอยู่บ้านเกาะ ติดหอการค้าโคราช
ซึ่งทางเพจร้านบางแสนบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา โคราช ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมข้อความดดดังนี้

มันจะดีแค่ไหน ถ้าได้คีบกุ้งเป็นๆที่โต๊ะกันเลย บ่อกุ้งใหม่ ไฉไล เฮ่ เฮ้ ฮ่า ฮ้า…..มา…มะ …มา….มะ กุ้งสดอวบใหญ่ ปูทะเลตาใสตัวเป็นๆ หมึกสดเนื้อเด้งๆ กั้งมากันเต็มลำเรือ หอยเชลล์ ,หอยหวาน, พุงปลา, หอยหลอด และอีกมากมายกินให้ตาลายเลยนะจ๊ะพี่จ๋าาาา..ที่ขาดไม่ได้!! ปิ้งจนสุกปั๊บแล้วจับลงจิ้ม…#น้ำจิ้มแซ่บสะท้านแผ่นดิน#สูตรพิเศษ ของร้านเรา อู๊ยยยย!อร่อยมากกกกกก..น้ำลายไหล

นี่ยังไม่รวมเมนูของหวาน ของกินเล่นอีกนับ 10 เมนูนะคะ! #เชิญมาสัมผัสบรรยากาศเพลินๆ ลมเย็นๆ จิบเบียร์กันไปยาวๆ #พร้อมให้บริการแล้วนะจ๊ะพี่จ๋าาาา บุฟเฟ่ต์ทะเเผา@โคราช เต็มอิ่มจุใจกับซีฟู้ดชุดใหญ่ ไซส์บิ๊กเบิ้ม เพิ่มเติมคือน้ำจิ้มแซ่บเว่อร์ เพียง 399 บาท/ท่าน รวมเครื่องดื่ม(ปกติ)

แล้วพบกันที่บางแสนบุฟเฟต์ทะเลเผา@โคราชนะคะ เตรียมจองสำรองที่นั่ง 064-8254262 ค่ะ ขอบคุณค่ะ #บางแสนบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา โคราช1 #บุฟเฟ่ต์ทะเลเผาเจ้าแรกในโคราช #กินไหนดีโคราช

ราคาไม่แพง

อลังการงานสร้าง

บอกเลยไม่ธรรมดา

มันน่าไปมาก

คนเยอะมาก

เต็มร้านตลอด

น่าอร่อยมาก

บรรยากาศในร้าน

กุ้งตัวใหญ่


ต้องบอกเลยว่าเห็นแล้วอยากจะไปลองจริงๆ เห็นกุ้งตัวใหญ่ๆ จับขึ้นมาย่างสดๆ บอกเลยว่าคงอร่อยโดนใจเลยนะคะเนี้ย หากใครสนใจก็สามารถเดินทางไปลองได้นะคะตามข้อมูลด้านบนเลย
เรียบเรียงเนื้อหาโดย : kaijeaw.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *